Vì sao nhân viên không thích mặc đồng phục

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 1129 Bình luận: 0
Đồng phục là bộ mặt và là hình ảnh đại diện của công ty. Nhưng đôi khi giám đốc/người lãnh đạo doanh nghiệp cứ thắc mắc mãi là tại sao nhân viên/người lao động lại không thích/không dám mặc bộ đồng phục đó

Đồng phục là bộ mặt và là hình ảnh đại diện của công ty. Nhưng đôi khi giám đốc/người lãnh đạo doanh nghiệp cứ thắc mắc mãi là tại sao nhân viên/người lao động lại không thích/không dám mặc bộ đồng phục đó. Lý do, vì sao? Để giải đáp thắc mắc đó, Dongphucdep.com xin đưa ra 3 nguyên nhân chính khiến nhân viên của bạn không thích mặc đồng phục: 

 

  1. Chất liệu vải không tốt, nhiều % PE, rẻ tiền khiến cho người mặc cảm thấy bị nóng, thô ráp và khó chịu.
  2. Chất lượng in/thêu tồi, in xấu làm cho đồng phục đó sau một thời gian mặc thì các mảng in bị bong tróc, khiến cho chiếc áo xấu đi một cách trông thấy, làm mất tự tin khi mặc.
  3. Cẩu thả trong việc chọn size áo khiến cho khi mặc có hiện tượng quá rộng hoặc quá chật, khi mặc lên sẽ rất xấu hoặc gây khó dễ cho quá trình làm việc và vận động.

 

Cách khắc phục

1. Bạn không nên quá ham rẻ mà đặt may những bộ đồng phục kém chất lượng. Tiền nào của nấy. Bạn chỉ nên đặt những đồng phục rẻ tiền trong những trường hợp bất khả kháng như ngân sách của bạn không nhiều hoặc bạn chỉ mặc trong thời gian ngắn như chạy sự kiện, quảng cáo….

2. Bạn chọn may phải những đơn vị làm đồng phục kém năng lực nên dù bạn có trả giá cao hơn giá của Dongphucdep.com đưa ra, bạn vẫn không nhận lại được chiếc áo như ý.Với Dongphucdep.com, bạn vừa nhận được chiếc áo như ý, form áo đẹp, in sắc nét, chất vải tốt nhưng chỉ với giá vô cùng hợp lý.

3. Trước khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra thật kỹ đồng phục. Với các đơn vị khác, khi xảy ra sự cố họ có thể thoái thác đùn đẩy trách nhiệm nhưng với Dongphucdep.com thì không. Nếu chúng tôi sai ( rất hiếm khi, 1000 đơn hàng chỉ sai mất 1 đơn ), chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và sửa lại đúng theo ý của bạn thì thôi.

Dongphucdep.com luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Phục vụ vượt mong đợi luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Phục vụ vượt mong đợi.

Hotline: 098.836.8898

Từ khóa:
098.836.8898