Đồng phục Taxi - Bản sắc và cá tính thương hiệu

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 1295 Bình luận: 0
Đồng Phục là một phần đặc biệt quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu

Đồng Phục là một phần đặc biệt quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần tạo nên bản sắc, cá tính, hình ảnh của mỗi đơn vị trong mắt khách hàng. Taxi có đặc thù là loại hình kinh doanh vận tải, nhưng lại được xếp vào dạng vận tải cao cấp nên việc chú trọng xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thông qua Đồng phục nhân viên. Đồng phục Taxi hiện đã được các doanh nghiệp vận tải đặc biệt quan tâm cả hình thức, chất lượng..

Tính chuyên nghiệp của người lái xe là hình ảnh đầu tiên gây dựng thiện cảm với người khách hàng và là yếu tốt quan trọng quyết định sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến đi. Trong mọi tiêu chí đưa ra đối với nhân viên lái xe taxi, thì tiêu chí Trang phục, đồng phục công ty là tiêu chí được Ban lãnh đạo Tập đoàn, cũng như Ban giám đốc Khối, luôn luôn theo sát và nhắc nhở mọi nhân viên lái xe phải chú ý. Trang phục gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp : Là hình ảnh đầu tiên để khách hàng nhận diện chất lượng dịch vụ của một hãng Taxi, trang phục của người lái xe thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với người lái xe và thể hiện sự tôn trọng của người lái xe tới khách hàng nó tạo ra cảm giác sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm mà có thể họ chưa sử dụng.

Công ty thời trang Linh Long, là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực may mặc đồng phục, với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồng phục cho các công ty, tập đoàn lớn, đồng phục cho các hãng taxi tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc..

Các sản phẩm đồng phục Taxi mà Linh Long sản xuất bao gồm :

- Đồng phục áo phông Taxi

- Đồng phục áo sơ mi Taxi

- Đồng phục áo Gile Taxi

- Đồng phục áo khoác gió Taxi

- Đồng phục áo Vest Taxi

Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục Taxi, vui lòng liên hệ :

*** Công ty TNHH Thời Trang Linh Long

-  Số 21 phố Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

-  Website : www.dongphucdep.com

-  Hotline : 098.836.8898

 

Từ khóa:
098.836.8898